รู้จักเรา Urseer

Urseer(ยัวเซียร์) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนระหว่างผู้จำหน่ายสินค้าด้านความเชื่อ(โหราศาสตร์)และผู้ต้องการที่พึ่งทางจิตใจจากวัตถุมงคลให้มาพบเจอกัน ทั้งยังคอยอัพเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับองค์เทพ เทรนด์มูเตลู ความเชื่อและสิ่งลี้ลับที่จะประทานพรเสริมดวงแก่ผู้ใช้บริการภายในเว็บไซต์ของเรา

จุดเริ่มต้นของ Urseer

Urseer ก่อตั้งขึ้นในปี 2024 โดยเปิดตัวเว็บไซต์แหล่งรวมสินค้าสายมู และ แฟนเพจ Facebook ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเสริมดวง ด้วยไอเดียแรกเริ่มที่ต้องการทำให้กลุ่มวัยรุ่นในไทยสามารถทำความเข้าใจและศึกษาเรื่องโหราศาสตร์และดวงชะตาได้ง่ายขึ้น ด้วยภาพลักษณ์(CI Brand)ที่ดูทันสมัย มินิมอล และเข้าถึงได้ทุกเมื่อ ทุกที่และทุกเวลา ทำให้เรื่องของการเสริมดวงไม่ใช่เรื่องที่ล้าสมัย หากแต่เป็นสิ่งที่เข้ากับทุกยุคสมัยได้อย่างแนบเนียน

ผสมผสานโลกแห่งความเชื่อและเทคโนโลยี

เป้าหมายของ Urseer คือการทำให้เรื่องดวงและการเสริมดวงสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านระบบเว็บไซต์ที่ออนไลน์ 24 ชั่วโมง โดยเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องโหราศาสตร์ การเสริมดวง การสนับสนุนเรื่องโชคและอื่น ๆ พร้อมด้วยร้านค้าวัตถุมงคลที่อำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายประเภท เช่น วอลเปเปอร์เสริมดวง องค์เทพบูชา และเครื่องรางนำโชคต่าง ๆ

ด้วยทีมนักเขียน หมอดู และผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์จากทุกแขนงในไทย Urseer ทำให้ข้อมูลที่ถูกนำเข้าในเว็บไซต์มีความถูกต้องตามหลักพุทธศาสนา และสินค้าทุกชิ้นที่นำมาแสดงในเว็บไซต์ถูกพิสูจน์และปลุกเสกจริง ผ่านการรับรองโดย Art Certificate จากหน่วยงานอิสระระดับนานาชาติทั้งสิ้น

บริการของ Urseer

Urseer Shop มีบริการเรื่องเสริมดวงครบวงจร ดังนี้

  • วอลเปเปอร์เสริมดวง(Lucky Wallpaper): เพื่อเสริมดวงการงาน การเงิน ความรัก หลากหลายสไตล์และสามารถปรับแต่งได้ตามวันเกิดของผู้สั่งทำ
  • วัตถุมงคล(Amulet): จำหน่ายและให้เช่าวัตถุมงคล ไม่ว่าจะเป็น พระเครื่อง วัตถุมงคล พระพุทธรูป องค์เทพบูชา พระเหรียญ รูปหล่อลอยองค์
  • กำไลข้อมือ: ของประดับกำไลเสริมดวง หินมงคลและเครื่องเงินประดับครบทุกโทนสี เสริมดวงมูความรักและการเงินมากกว่า 1000+ รูปแบบ
  • แผ่นทอง: ใช้เพื่อพกพาติดตัวนำโชคด้านการเงิน เรียกทรัพย์ ส่งเสริมเรื่องโชคลาภให้กับเหล่าสายมูตัวจริง
  • ผ้ายันต์: ในอดีตจากความเชื่อป้องกันอาวุธยามศึกสงคราม ผ้ายันต์ลงอักขระเลขยันต์เสริมดวงความเชื่อรอบด้านให้แก่ผู้ครอบครอง
  • ปี่เซียะ: สัตว์มงคลที่ชาวจีนนับถือบูชา เพื่อเสริมบารมี ขจัดสิ่งชั่วร้าย ทั้งปี่เซียะหยกและทองคำ สามารถเลือกเรื่องมงคลให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่ได้

ติดต่อ Urseer ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

Urseer สามารถติดต่อได้ที่ Line ID @urseer หรือ แฟนเพจ Facebook Urseer หรือ ติดต่อผ่านทางหน้าติดต่อเราบนเว็บไซต์ได้ทันที เพื่อรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมดวงเบื้องต้นฟรี